Nơi thiên thần hội tụ....!


You are not connected. Please login or register

Em sẽ không ngồi chờ anh từ trên trời rơi xuống nữa

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Anh à! Em muốn báo cho anh một tin, không biết với anh là tin vui hay buồn nữa, hôm trước em đi xem, thầy bói biểu cuối năm mình làm đám cưới. Em lo lắm, em muốn bàn với anh về chuyện này nhưng em không liên lạc được với anh vì em…không biết anh là ai. ( chi beit la..anh...rat co sac)Bao giờ mình sẽ gặp nhau hả anh?


Trước bạn em bảo anh đang tìm em khắp nơi trong khi em chỉ ngồi nhà xem tivi và chờ anh thì chẳng bao giờ mình gặp nhau, khi đó em đã không nghĩ thế, em tin vào duyên số, em tin thế nào mình cũng gặp nhau trước ngày mình cưới, anh nhỉ?

Nhưng giờ em cũng sẽ đi tìm anh anh ạ, không phải vì em không tin vào duyên số, mà vì em muốn gặp anh sớm hơn, em phải tự đi tìm hạnh phúc của mình thì mới biết trân trọng và giữ gìn, phải không anh?

Em sẽ không chỉ ngồi nhà và chờ anh… rơi từ trên trời xuống nên em sẽ đi chơi nhiều nhiều, em tin mình sẽ gặp nhau trong một ngày không xa, anh hãy chờ em nha.

Nhưng anh à, em đi đâu cũng đi cùng bạn, di 1minh voi e la ca 1con khung hoang, nhug e cung da trai qua roi,, trong đám bạn em không có gì nổi bật, em không phải là người cao nhất,( neu k muon noi la..super xiu nhat) không xinh nhất, không duyên nhất… nhưng em là người yêu anh nhất. Vì thế mình hãy dùng trái tim để nhận ra nhau nha anh. Hẹn sớm gặp anh!

P/S1: Khi chưa có em bên cạnh, anh hãy tự biết cách chăm sóc bản thân mình anh nhé. Lúc nào anh mệt mỏi, anh hãy nghĩ ở một nơi nào đó, có một người đang lo lắng cho anh lắm, người ấy đang cố gắng vì tương lai của chúng mình, và anh cũng cố gắng lên, nha anh!

Yêu anh nhiều, my future husband!
P/S2: gia ma ..bai viet nay la cua 1nguoi con trai thi ..khoi fai di tim nua!

Xem lý lịch thành viên
hehe...tinh hinh theo du doan cua..cac thay thi tu trong 6thang nua se fai roi tu tren troi xuong... cheers

Xem lý lịch thành viên
sep_of_love đã viết:
Yêu anh nhiều, my future husband!

Giá mà câu này dành cho mìn

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết